Cám ơn bạn đã ủng hộ! Để đặt hàng, bạn bấm (+chọn mua) sau đó ( xem đơn hàng) và làm theo hướng dẫn. Nếu cần, bạn có thể liên hệ Nam Anh theo thông tin cuối trang để được hỗ trợ.

Để có các tri thức giá trị này, các tác giả đã không chỉ đầu tư hàng ngàn đô mà còn là nhiều năm học hỏi, thử sai. Hãy để đường dài 10 của họ trở thành đường tắt của bạn!

Sách hay nên đọc

Những cuốn sách 5 sao độc đáo đã được khẳng định chất lượng qua thời gian, giúp bạn phát triển bản thân và trở nên khác biệt trong thời gian ngắn.

Hòm kho báu Fususu

Những tấm thẻ huyền thoại Fususu, thiết kế song ngữ giúp truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày, cũng là món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân.

Khóa tự học và Tư vấn Online

Tài khoản đọc sách Online cùng Fususu

Với những tài khoản này, bạn có thể xem phiên bản mới nhất của sách, đọc và nghe Online bất cứ đâu, giao lưu với độc giả khác, và nhận hỗ trợ trực tiếp từ Fususu khi comment trên từng chương sách. Tài khoản cập nhật trọn đời, tức là khi có phiên bản mới, kể cả Audiobooks, bạn cũng sẽ được cập nhật miễn phí. Sau khi đặt và hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được cấp ngay tài khoản qua Email.

Combo Sách giấy + Tài khoản đọc sách

Quà tặng Fususu

Những món quà kỷ niệm và đầy sáng tạo từ Fususu, là kích hoạt tuyệt vời giúp bạn và người thân tư duy tích cực, phát triển bản thân mỗi ngày.

Các chương trình quà tặng khác từ Fususu

Lưu ý: Các chương trình này thường được tặng kèm khi bạn đặt sách tương ứng từ Fususu, song tất nhiên bạn có thể đặt riêng để ủng hộ.


(nhập mã ilovesusu khi đặt để nhận miễn phí)

Mong tin tốt lành,