Nam Anh- Books & Course

Nam Anh, tên đầy đủ là TNHH nhà sách Nam Anh. Là đơn vị in ấn và các dịch vụ liên quan đến in ấn sách báo. Sách từ Nam Anh nổi bật bởi nội dung chất lượng, vẻ đẹp của thiết kế tinh tế, và sự chu đáo kỹ lưỡng cho từng đầu sách. Nhà sách Nam Anh đã trở thành người bạn tinh thần, nơi định hướng đọc sách cho rất nhiều bạn trẻ và cả người trưởng thành. Nam Anh còn là cầu nối giữa tác giả và độc giả Việt, đang trên đà phát triển, với những tác phẩm chuyển ngữ Quốc tế vươn ra thế giới.

Hãy cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Dù bạn là một con ốc sên, thì nếu leo được lên đỉnh núi, phong cảnh bạn nhìn ngắm được cũng giống như con đại bàng trên bầu trời. Vậy nên nếu không được ông trời ưu ái thì hãy dùng 1000% nội lực để chứng minh bản thân.

Hãy đầu tư thời gian để đọc sách và khóa học online Giúp bạn tích lũy kiến thức xã hội và ý tưởng Đa dạng bài viết tạo động lực học tập và làm việc. Đa dạng đầu sách giá trị từ các tác giả nổi tiếng. Về p hương p háp học tập, kỹ năng sống. Các khóa học online giúp bạn chủ động không gian và thời gian tối ưu nhất.

Follow mình để nhận ưu đãi nhé.

TIN TỨC – BÀI VIẾT

Mood là gì? Bạn nên làm gì mỗi khi tụt Mood?
Sản phẩm sáng tạo mie mie 14/03/2020

Người tốt học ở trường, người giỏi học mọi nơi. Cách phát triển bản thân hiệu quả nhất và tốt nhất là biến mọi nơi thành lớp[...]

Nguyên tắc bỏ thói quen xấu với sức mạnh trí tưởng tượng
Sản phẩm sáng tạo Mr. Susu 10/03/2020

Nguyên tắc bỏ thói quen xấu là bạn cần tạo động lực mạnh mẽ, để cưa các chấn song của nhà tù thói quen xấu, hoặc ít[...]

Cách Lập Kế Hoạch Chinh Phục Mục Tiêu Với Bí Mật P.I.N
Sản phẩm sáng tạo Mr. Susu 02/01/2020

Đã bao lần bạn lập kế hoạch và không như ý? Tình trạng đó làm bạn căng thẳng? Hãy thử cách lập kế hoạch với bí mật[...]

[/col] [/row] [/section]